Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
6740
Hôm qua:
24559
Tuần này:
31299
Tháng này:
172570
Tất cả:
3378792
Sôi nổi, hiệu quả phong trào chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường ở xã Hoằng Lộc

Sôi nổi, hiệu quả phong trào chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường ở xã Hoằng Lộc

Phong trào chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường ở Hoằng Lộc đã và đang trở thành hoạt động sôi nổi, có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người dân.

Sôi nổi, hiệu quả phong trào chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường ở xã Hoằng Lộc

Phong trào chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường ở Hoằng Lộc đã và đang trở thành hoạt động sôi nổi, có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người dân.

Đăng lúc 1 ngày trước · 43 lượt xem

Đoàn công tác liên ngành của trung ương khảo sát thực tế và thẩm tra hồ sơ nông thôn mới tại huyện Hoằng Hoá

Chiều ngày 21/5/2020, Đoàn công tác liên ngành của trung ương do ông Nguyễn Minh Tiến - Cục trưởng - Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới (NTM) trung ương làm trưởng đoàn đã về thẩm tra hồ sơ và khảo sát thực tế kết quả xây dựng NTM tại huyện Hoằng Hoá.

Đăng lúc 3 ngày trước · 136 lượt xem

Hội nghị trực tuyến giao ban thực hiện KH99 và triển khai một số nhiệm vụ chuẩn bị đón Đoàn Trung ương về thẩm định huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Sáng ngày 20/5/2020, tại phòng họp UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban thực hiện KH99 và triển khai một số nhiệm vụ chuẩn bị đón Đoàn Trung ương về thẩm định huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Đăng lúc 5 ngày trước · 112 lượt xem

Hoằng Hóa: Tập trung triển khai thực hiện gắn số nhà, tên đường

Sau khi tiếp thu tinh thần chỉ đạo của huyện, hướng dẫn chỉ đạo của Phòng Văn hóa- thông tin; TTVHTTTT và Du lịch huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoằng Hóa đã, đang tích cực triển khai đánh biển số nhà, gắn tên đường, ngõ theo các bước hướng dẫn.

Đăng lúc 9 ngày trước · 91 lượt xem

Xã Hoằng Thái: Phấn đấu hoàn thành việc đánh số nhà, gắn biển số nhà và đánh số cho các đường, ngõ của các thôn trên địa bàn xã trước ngày 20/5

Hoằng Thái là 1 trong 6 xã được huyện chọn làm điểm thực hiện đánh số nhà, gắn biển số nhà và đánh số cho các tuyến đường, ngõ, ngách tại các thôn. Việc triển khai được địa phương khẩn trương thực hiện, được nhân dân trên địa bàn đồng tình, ủng hộ.

Đăng lúc 10 ngày trước · 214 lượt xem

Xã Hoằng Lưu tích cực triển khai thực hiện đánh số nhà, gắn biển số nhà và đánh số cho các đường, ngõ của các thôn trên địa bàn xã

Thực hiện các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của huyện v/v triển khai đánh số nhà, gắn biển số nhà và đánh số cho các đường, ngõ, ngách của làng, thôn, khu phố tại các xã, thị trấn, thời gian này, xã Hoằng Lưu đang tích cực triển khai thực hiện, gắn với phát động mạnh mẽ phong trào xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu và chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

Đăng lúc 12 ngày trước · 128 lượt xem

Nông thôn mới – sáng, xanh, sạch đẹp ở xã Hoằng Lưu

Từ khi bắt tay vào thực hiện phong trào chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường theo Kế hoạch 99 của UBND huyện, xã Hoằng Lưu giờ đây như khoác lên mình một “bộ áo mới”, khang trang, sạch đẹp hơn.

Đăng lúc 12 ngày trước · 92 lượt xem

Thôn Thượng Đại, xã Hoằng Xuyên với phong trào xây dựng thôn sáng, xanh, sạch, đẹp.

Thôn Thượng Đại, xã Hoằng Xuyên có 157 hộ dân với 524 khẩu. Những năm gần đây, người dân trong thôn đã quen thuộc với hình ảnh hàng tuần, hàng tháng, mỗi người dân đều tự ý thức đều đặn ra quân quét dọn, chăm sóc từng luống hoa dọc các tuyến đường, ngõ xóm; tích cực tuyên truyền các gia đình giữ gìn vệ sinh chung. Bằng việc làm giản dị mà cụ thể, thiết thực như vậy, thôn Thượng Đại, xã Hoằng Xuyên đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, chung tay bảo vệ môi trường sống sáng, xanh, sạch, đẹp.

Đăng lúc 13 ngày trước · 96 lượt xem

Hoằng Phụ ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường biển Hải Tiến

Nhằm tạo cảnh quan môi trường biển Hải Tiến luôn sạch đẹp, chiều ngày 10/5, xã Hoằng Phụ đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường biển đoạn qua địa bàn xã.

Đăng lúc 14 ngày trước · 389 lượt xem

Xã Hoằng Châu tiếp tục thực hiện chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường

Việc chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường theo kế hoạch 99 của UBND huyện ở xã Hoằng Châu đã và đang trở thành phong trào có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư địa phương, nhất là chuẩn bị đón đoàn thẩm định của tỉnh về thẩm định huyện đạt chuẩn Nông thôn mới thì người dân lại càng phấn khởi và tích cực thực hiện hơn.

Đăng lúc 17 ngày trước · 208 lượt xem

Chương trình công tác của UBND

CÔNG KHAI KẾT QUẢ TTHC

Tin nội bộ

Tin nội bộ

Xem thêm